Khóa học 1 kèm 1

HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1

Khi lựa chọn các khóa học tiếng Anh offline tại các trung tâm, người học phải mất nhiều thời gian và chi phí đi lại, lớp học đông người hạn chế thời gian tương tác với giáo viên. Trong khi đó, học tiếng Anh 1 kèm 1 giúp người học tiết kiệm thời gian công sức đi lại và tận dụng tối đa thời gian tương tác 1-1 với giáo viên.

1 Học viên chủ động được thời gian và được học chương trình học hiệu quả

Hiểu được vấn đề của người đi làm là hạn chế về quỹ thời gian, ngoài việc đi làm cả ngày, tối về cũng bận việc gia đình, nên tại khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 này, học viên có thể tự chủ động xếp lịch học với giảng viên của mình.

Với mong muốn được học đúng kiến thức để áp dụng ngay vào môi trường làm việc hàng ngày, PTA tiến hành đánh giá năng lực và thiết kế một lộ trình học sát nhất với mục tiêu của người đi làm.

Các chương trình học được chia nhỏ theo từng trình độ kèm đầu ra rõ ràng, giúp học viên dễ đạt được mục tiêu và cảm thấy đỡ áp lực hơn. Nội dung của chương trình học thực tế và bám sát các tình huống thường gặp trong công việc, giúp học viên nhanh chóng áp dụng vào thực tế.

2 Giáo trình chất lượng

Khi tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm thì giáo trình chuẩn sẽ là một tiêu chí quan trọng, điều này đảm bảo học viên được học những kiến thức đúng nhất. Tại PTA học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm cam kết sử dụng 70% giáo trình Quốc tế Business Partner (gồm 4 quyển) của NXB Pearson, 30% được biên soạn lại để phù hợp với thực tế cuộc sống của người Việt. Nhờ có giáo trình chất lượng, học viên được đào tạo tại Langmaster đều có kiến thức vững chắc, áp dụng tốt vào thực tế.

3 Giảng viên có chuyên môn cao

PTA là trung tâm tiếng Anh có yêu cầu về giảng viên khắt khe. Đối với khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1, giảng viên đứng lớp vừa phải là người có trình độ chuyên môn tiếng Anh tốt, vừa là người hiểu về các tình huống kinh doanh.

Giảng viên tại PTA là yếu tố khiến học viên tin tưởng trong suốt quá trình học tập. Về chuyên môn, toàn bộ giảng viên trực tuyến đều đảm bảo đạt tối thiểu 7.0+ IELTS, 800 TOEIC, Bậc 4,5 Vstep hoặc các chứng chỉ tương đương khácKhông những vậy, giảng viên cần phải vượt qua 2 tháng thử việc với tỉ lệ chọi cao. Chỉ khoảng 20% giảng viên được giữ lại làm chính thức trong tổng số giảng viên đi đến vòng đào tạo.

Tại PTA số buổi học mà học viên được học với các giảng viên nước ngoài lên tới 65%, tùy vào trình độ và lộ trình mà học viên đăng ký học. Đây chính là điểm sáng của khóa học tiếng anh 1 kèm 1 với người nước ngoài mà Langmaster đã thiết kế cho bạn.

Trong thời gian giảng dạy, giảng viên liên tục được đào tạo theo lộ trình chuẩn CELTA nhằm nâng cao trình độ. Không dừng lại ở đó, mỗi người thầy người cô tại PTA còn có nguồn năng lượng dồi dào, luôn tham gia buổi dạy với tâm thế tích cực, khích lệ và giúp đỡ học viên vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh.

Để tạo được cho học viên tính kỷ luật trong học tập, giảng viên và trợ giảng của lớp học phải là những người nghiêm túc chấp hành kỷ luật đầu tiên. Điều này chính là điểm sáng trong khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster.

4 Cam kết 3 bên bằng văn bản

Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên, PTA đưa ra cam kết 3 bên bằng văn bản. Trong đó:

  • PTA cam kết đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, lộ trình học phù hợp, xếp lớp đúng tiến độ, tiếp nhận phản hồi của học viên một cách kịp thời
  • Giảng viên cam kết tận tâm giảng dạy, trách nhiệm, năng lực giảng dạy hiệu quả theo framework CELTA.
  • Học viên cam kết tham gia đủ thời lượng khóa học, chấp hành đúng nội quy lớp học.

5. Lớp học năng động, nhiều hoạt động giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Anh

Môi trường học là một yếu tố không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp. Ngoài kiến thức học trong sách vở, học viên được thực hành làm các dự án thực tế bằng tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

Không những thế, học viên được thực hành 1 kèm 1 với giảng viên Việt Nam lẫn giảng viên nước ngoài (Có tới 65% số buổi học với GVNN). Sự hỗ trợ sát sao sẽ giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện những mảng tiếng Anh còn yếu của mình.

6. Phương pháp học tiên tiến

Sự kết hợp giữa đa dạng các phương pháp học để mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là Project Based Learning – học viên được học qua việc làm các dự án bằng tiếng Anh. Phương pháp này giúp học viên luyện tập được các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc như: nghiên cứu, tổng hợp, phân tích, làm slide, thuyết trình,…

Ngoài ra trong lớp học, giảng viên kết hợp nhiều phương pháp tiên tiến khác như: Super Reflex (Siêu phản xạ), PG (Phát âm chuẩn), ELC, PMS, TPR, Flip (Lớp học đảo ngược),