Giảng viên, môi trường học tập

Đội ngũ giảng viên tại PTA đều là thầy cô đạt nhiều thành tích, cũng như có đầy đủ các chứng chỉ giảng dạy. Luôn làm việc với tiêu chí “Quan tâm – Chia sẻ – Cải thiện”, các thầy cô luôn nỗ lực giảng dạy với tất cả sự nhiệt huyết và tận tâm. Bên cạnh đó, các thầy cô còn chú ý tạo môi trường học tập năng động và thoải mái. Giảm bớt áp lực và nâng cao sự tự tin cho các bạn học viên cũng là một cách mà các giáo viên PTA hỗ trợ để học viên có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế.

Chương trình đặc biệt cho từng đối tượng

Hiểu được nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng phổ biến đối với mọi đối tượng, đội ngũ chuyên gia tại PTA đã xây dựng và thiết kế chương trình học riêng biệt (giáo trình –giáo cụ tương tác cao dữ liệu và hình ảnh) dành cho người học từ căn bản đến nâng cao. Trung tâm đầu tư bài bản từ việc thu thập tài liệu, tư liệu, âm thanh, hình ảnh, màu sắc cũng như tương tác với nhân vật sống động từ truyện tranh, truyện kể, khám phá từ thế giới xung quanh. Điều này sẽ khơi dậy niềm đam mê từ người học. Bên cạnh đó, PTA còn xây dựng từng tiến trình học thuật đầy đủ, rõ ràng và có mục đích. Bằng kinh nghiệm và uy tín có được trong ngành Giáo dục đào tạo, Anh ngữ PTA luôn không ngừng sáng tạo ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với thời đại cho từng đối tượng, lĩnh vực cũng như mục đích sử dụng của học viên.

Cam kết đạt kết quả học thuật

PTA hiểu được sự khó khăn cho hầu hết các học viên khi học tiếng Anh mà không đạt kết quả, đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian mà chưa có kết quả đáng kể. Vì vậy, PTA có lộ trình đào tạo rõ ràng, và mục đích cuối cùng là giúp học viên “Nghe thông – Nói thạo”, hỗ trợ trong công việc, du lịch, du học hoặc đạt được các chứng chỉ quốc tế.

Các buổi học ngoại khóa

Bên cạnh các khóa học chính thức cho từng đối tượng học viên, PTA còn thiết kế các chương trình sinh hoạt ngoại khóa bên trong lớp học và bên ngoài xã hội để các học viên có cơ hội tiếp xúc, va chạm với môi trường thực tế bên ngoài đúng với tiêu chí “Learn and action”. Ngoài ra, PTA còn thường xuyên mở các CLB tiếng Anh dành cho các cấp độ tương đương nhau, tại đây các học viên thoải mái thể hiện kỹ năng Anh ngữ với các bạn đồng trang lứa trong một môi trường thân thiện, chia sẻ.

Giới thiệu chung về PTA 

Giảng viên PTA 

Vì sao chọn PTA ?